CÔNG TY BẢO HIỂM LANEXANG

Công ty bảo hiểm Lanexang – Lào là một trong số ít những doanh nghiệp thành công tại nước ngoài, kinh doanh chính các lĩnh vực về bảo hiệm: bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, đầu tư tài chính tại thị trường Lào.Trong quá trình hoạt động, công ty đã phân bố rộng khắp tại 17/17 tỉnh, thành phố của nước bạn. Bảo hiểm Lanexang luôn là doanh nghiệp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm nhanh nhất thị trường, trung bình 200%/năm.taitro2

VIÊT FOUNDER

Học viện khởi nghiệp và kinh doanh thực tiễn VietFounder do các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm sáng lập với mục đích kiến tạo ra các mô hình huấn luyện nghề nghiệp thực tiễn theo nhu cầu của doanh nghiệp và đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam trong việc hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp.
VietFounder nỗ lực không ngừng để trở thành một tổ chức tư vấn, huấn luyện và hỗ trợ nghề nghiệp hàng đầu cho giới trẻ tại Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần thay đổi chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam, giúp các bạn trẻ phát triển và hoàn thiện năng lực nghề nghiệp thông qua các mô hình huấn luyện theo nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.
logo-74318-8c45f1fd8c

TRUEPLUS

Trueplus là một doanh nghiệp khá mới được thành lập năm 2009. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phần mềm, cung cấp giải pháp thương mại điện tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới. True plus tập trung vào phát triển các sản phẩm có tính sáng tạo và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt hảo.
taitro1

GLN

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội. Vào ngày 18/10/2012 Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008. GLN được biết đến là Best IELTS Partner của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc và là địa điểm đáng tin cậy cho các bạn sinh viên muốn học Tiếng Anh.
Untitled-1

PYS – Travel

Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông, Giải pháp cho giới trẻ (PYS Travel) được sáng lập bởi những người thủ lĩnh trẻ trung và sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đưa PYS Travel trở thành công ty lữ khách hàng đầu cho sự lựa chọn của giới trẻ toàn quốc.
PYS Travel được biết đến là công ty tiên phong phát triển các tuyến tour mới mẻ trong thị trường du lịch nội địa. Dẫn đầu thị trường về sản phẩm tour khám phá Đông Tây Bắc, bao gồm: Mai Châu – Mộc Châu, Ba Bể – Thác Bản Giốc, Hà Giang… và sôi động với Tour Biển miền Bắc như: Cô Tô, Quan Lạn, Hạ Long…với cam kết chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất.
Web

Tamtay.vn

Báo tầm tay là trang mạng dành cho giới trẻ và đặc biệt là thế hệ sinh viên. Tầm tay giúp kết nối các bạn trẻ thông qua việc chia sẻ hình ảnh, tranh, truyện vui, clip vui, thông tin, chơi game….. qua mạng internet hoặc điện thoại di động. Không chỉ mang lại kiến thức, phương tiện giải trí, giúp mọi người gần gũi nhau hơn, bên cạnh đó “Tầm tay” cũng là trang mạng xã hội được nhiều sự kiện của giới trẻ tìm đến như một nhà bảo trợ truyền thông uy tín và chất lượng.
taitro5

Ybox.vn

Kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên và giới trẻ việt nam. Nơi cung cấp các thông tin về học bổng, tuyển dụng, cuộc thi sinh viên và những gương mặt tài năng cho sinh viên, dù mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng Ybox xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho những bạn sinh viên muốn tìm kiếm những thông tin liên quan đến các vấn đề về học tập, sự kiện sinh viên, xin việc.v.v.
taitro6

Gấu Uniform

Gấu uniform là đơn vị chuyên thiết kế và tạo ra các sản phẩm đồng phục độc đáo, sáng tạo và chất lượng được sinh viên và giới trẻ tin dùng. Với đội ngũ tư vấn trách nhiệm nhiệt tình, đội ngũ thiết kế sáng tạo. Công ty luôn tăng cường chất lượng sản phẩm, tôn trọng khách hàng, đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên.
taitro4

Heritage Space

Toạ lạc trên một diện tích hơn một nghìn mét vuông trong lòng Dolphin Plaza, Heritage Space là một gian văn hoá mở hướng tới cộng đồng. Bằng các hoạt động của mình, Heritage Space mong muốn đóng góp vào sự phát triển sáng tạo văn hoá, nghệ thuật nói riêng và sự nghiệp sáng tạo nói chung tại Việt Nam. Không gian Heritage Space bao gồm một phòng triển lãm, một thư viện, không gian triển lãm ngoài trời và một không gian văn hoá nghệ thuật.
Khai trương từ tháng 1 năm 2014, với các hoạt động Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác, Hội thảo, toạ đàm, đào tạo được tổ chức thường xuyên, Heritage Space nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn với người yêu nghệ thuật và văn hoá tại Hà Nội.
Heritage Space mong muốn phối hợp với các nghệ sỹ, nhà nghiên cứu văn hoá, các festival và đơn vị nghệ thuật trong và ngoài nước, các đại sứ quán, trung tâm văn hoá, quỹ văn hoá nghệ thuật, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị du lịch lữ hành cao cấp để trở thành thành phố sáng tạo ngày càng mở rộng và gần gũi với công chúng yêu văn hoá nghệ thuật tại Hà Nội.
weu1408957560

 

 

Câu lạc bộ Kinh Tế Toàn Cầu GEC ĐH Ngoại Thương.
Câu lạc bộ Kinh tế toàn cầu (GEC), trực thuộc sự quản lí của Đoàn trường ĐH Ngoại Thương có sứ mệnh hỗ trợ thầy cô và sinh viên ĐH Ngoại Thương trong vấn đề giảng dạy, học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như liên kết với các trung tâm nghiên cứu và nắm bắt tình hình kinh tế toàn cầu. Là một câu lạc bộ có nhiều hoạt động nổi bật và hữu ích giúp các bạn sinh viên ứng dụng những kiến thức đã học về kinh tế, toàn cầu hóa vào nghiên cứu khoa học và áp dụng thực tế và tổ chức các sự kiện, hội thảo, cuộc thi,… mang tính chất chuyên môn, đồng thời tạo cầu nối giao lưu, trao đổi, chia sẻ kiến thức qua các hình thức lớp học, nhóm nghiên cứu,… cũng như liên kết với các đơn vị tài trợ, bảo trợ chuyên môn và truyền thông, các tổ chức kinh tế – tài chính trong vấn đề tuyển dụng nhân sự chất lượng cao.

GEC-logo

 

Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế IBC Đại Học Ngoại Thương.
Câu lạc bộ Kinh Doanh Quốc Tế trường ĐH Ngoại Thương – IBC là câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh Niên Trường ĐH Ngoại Thương và khoa Kinh doanh quốc tế. Với slogan “Excellent start – Excellent carrer”, CLB mong muốn sẽ là cầu nối thực sự giúp các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế trong và ngoài nước tìm được cho mình một đội ngũ nhân lực thế hệ mới không chỉ năng động, nhiệt huyết, trẻ trung mà còn được trang bị những kĩ năng thiết yếu phục vụ tốt cho công việc; cũng như tạo ra được một sân chơi thực sự hữu ích giúp các bạn sinh viên có được “sự khởi đầu hoàn hảo cho một sự nghiệp hoàn mĩ”.

IBC CENTER

 

Câu lạc bộ Quản Trị Nhân Lực HRC Đại Học Thương Mại.

Là câu lạc bộ trực thuộc Đại học Thương Mại, mang sứ mệnh đào tạo và cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực tế về ngành nhân sự free cho các bạn sinh viên, tạo lập cho các bạn cơ hội việc làm thiết thực, cùng những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho hành trang công sở, nghề nghiệp tương lai, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng. Hơn hết, đây sẽ là sân chơi cho các thành viên thể hiện cá tính, niềm đam mê đối với nghề, là cầu nối gắn kết giữa sinh viên – sinh viên, sinh viên – doanh nghiệp, doanh nghiệp- sinh viên.

1394189_522980591126570_1867815576_n

Câu lạc bộ Nguồn Nhân Lực HRC Đại Học Kinh doanh và Công Nghệ.

Thành lập vào tháng 05/2014, CLB Nguồn Nhân Lực (HRC) là tổ chức hoạt động dựa trên nhu cầu gặp gỡ, trao đổi và giao lưu của sinh viên về lĩnh vực nhân sự. CLB Nguồn Nhân Lực (HRC) với mục tiêu tổ chức thường xuyên các buổi sinh hoạt, giao lưu và đào tạo kỹ năng, tổ chức các sự kiện đầy ý nghĩa để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý về lĩnh vực nhân sự cũng như các cơ hội, định hướng và mục tiêu về việc làm cho sinh viên. Là điểm hẹn lý tưởng giúp các bạn sinh viên tham gia trong câu lạc bộ cũng như bên ngoài gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm về nhân sự, các cơ hội việc làm thông qua các buổi sinh hoạt, talkshow, các sự kiện, các dự án …

nentrang