2389757333_4993f9081d_o

Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất, ACEs2015-Ván cờ nhân sự mùa thứ hai chính thức khởi động với những hứa hẹn cho 1 mùa thi gay cấn.

Từ xa xưa đến nay, con người luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại. Trong quá trình ngày càng phẳng hóa của thế giới, khi các yếu tố cạnh tranh khác như vốn, công nghệ, kỹ thuật… đã ngang bằng thì vấn đề con người – nhân sự – sẽ trở thành nhân tố mang tính quyết định, mang lợi thế lâu dài cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng, đam mê và nhiệt huyết để trở thành những người làm nhân sự – những người cần mẫn tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất cho một tổ chức. Hiểu được tầm quan trọng và những giá trị trong vấn đề con người, CLB Quản trị kinh doanh BA Plus tiếp tục tổ chức chương trình mang tên

“ACES 2015 – Ván cờ nhân sự”.

Cuộc thi đem đến cho thí sinh những trải nghiệm phong phú của 1 người làm Nhân sự. Thông qua đó, các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong nghề như tuyển dụng, phỏng vấn, phân tích đánh giá, tổ chức làm việc nhóm, phản biện và ra quyết định. Các tình huống thực tế được đưa ra dưới sự cố vấn tận tình về chuyên môn của những chuyên gia hàng đầu ngành. Không chỉ dừng lại ở 1 cuộc thi mang tính trải nghiệm thực tiễn, đây còn là cơ hội quý báu để các bạn trẻ đam mê Nhân sự được “thử lửa” chính bản thân mình trong hành trình thách thức tiềm năng , khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

ACEs2015 Ván cờ Nhân sự – 1 sân chơi mà sinh viên yêu thích Nhân sự không thể bỏ qua.